Đầu tư máy khoan ngang cnc là cần thiết?

Như các bạn đã biết, các sản phẩm được làm từ ván công nghiệp đa số đều có khá nhiều vách ngăn như: Tủ bếp , bàn làm việc , tủ quần áo … Tất nhiên việc tạo ra nhiều vách ngăn đó nhằm giúp mọi thứ luôn gọn gàng và hiện đại. Các vách ngăn đó được làm ra nhờ vào các lỗ khoan có bắt ốc liên kết. Công đoạn khoan liên kết giữ vai trò vô cùng quan trọng trong toàn bộ quy trình sản xuất. Việc sản phẩm nội thất của bạn có bền vững và chắc chắn hay không hoàn toàn nằm tại công đoạn này. Ngày nay các nhà sản xuất thường hướng đến việc tạo các mối khoan liên kết ngầm. Hiểu đơn giản chính là các mối liên kết giữa 2 bộ phận được tạo ra ở bên trong ván. Ngoài mục đích tăng độ bền thì nó còn giúp che đi các khớp nối làm tăng lên độ hoàn hảo cho sản phẩm.

Trước đây chưa có các dòng máy khoan liên kết tự động, nhà sản xuất phải sử dụng máy khoan ốc liên kết cầm tay là chủ yếu. Loại này khá là tiện tuy nhiên lại không đảm bảo được độ chính xác giữa các mối liên kết. Đồng thời việc này còn đòi hỏi nhân công phải có tay nghề cao trong sản xuất.

Hiểu được tầm quan trọng và cần thiết trong công đoạn trên, máy khoan liên kết tự động đã ra đời…

Với việc áp dụng công nghệ 4.0, máy khoan ngang lazer (khoan ngang cnc) là dòng sản phẩm được phát triển cùng với hệ thống CNC nesting- dòng máy gia công ván công nghiệp hiện đại -tự động gia công và ra thành phẩm giúp tối ưu hoá sản xuất. Tất cả liên kết với nhau và tạo thành một dây chuyền sản xuất kín và hoàn toàn tự động.

 

Máy định vị lỗ khoan bằng đầu dò laser, tia hồng ngoại sẽ quét phía trên bề mặt ván để xác định lỗ khoan ngang 1 cách chính xác. Tiết kiệm thời gian thiết lập cài đặt kích thước. Ở máy khoan ngang cnc KZ-31 của FUNING còn có khả năng lập trình vị trí mũi khoan dựa trên mã vạch được dán trên bề mặt sản phẩm. Máy sẽ giúp bạn rút ngắn tối đa thời gian gia công . Là một trong ba dòng máy không thể thiếu của dây chuyền sản xuất nội thất hiện đại.

Bảng điều khiển được tích hợp trên thanh ngang phía trên máy, thao tác  thuận tiện nhanh chóng.

Trang bị 6 ben kẹp phôi khí nén giúp giữ chặt phôi trong suốt thời gian gia công.

Máy có 2 trục chuyển động X và Y, sử dụng moto công suất cao.

Giá thành tốt phù hợp cho tất cả doanh nghiệp.

Video tham khảo: KZ-31

Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí – báo giá nhanh dòng máy khoan ngang cnc, hãy liên hệ trực tiếp đến:

  • Hotline: 0983.132.389
  • Website: https://funing.com.vn/ – http://thegioimaychebiengo.com/
  • Địa chỉ showroom: – Miền Bắc: số 30 KCN Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội.
  •                                – Miền Nam: số 18A, Khu phố 1B, An Phú, Thuận An, Bình Dương.

Viết một bình luận