Funing Laser: Công nghệ gia công kim loại tiên tiến

Phát minh Công nghệ CNC đã làm thay đổi đáng kể hoạt động sản xuất trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, ứng dụng công nghệ CNC ngày càng rộng rãi. Trong đó, FUNING được xem là một trong những đơn vị đi tiên phong ứng dụng công nghệ cắt laser CNC.

Tập thể cán bộ công nhân viên FUNING.

FUNING – công nghệ CNC thay đổi phương pháp gia công truyền thống

Công nghệ CNC được ứng dụng rộng rãi tại các ngành gia công kim loại, chế biến gỗ… Nhận thấy những lợi ích to lớn của CNC mang lại, các doanh nghiệp Việt Nam đã tìm cách tiếp cận công nghệ này.

Xuất phát điểm là một nhà máy cung cấp máy chế biến gỗ, FUNING hiểu được những khó khăn, bất tiện của các phương pháp gia công truyền thống. Nắm bắt xu hướng của thị trường thế giới, FUNING đã dành nhiều tâm sức để tìm kiếm các cơ hội hợp tác, trở thành nhà phân phối hàng đầu cho các dòng máy cắt laser CNC tại Việt Nam.

FUNING – Đối tác cung cấp các sản phẩm công nghệ cắt laser CNC tin cậy

Là một trong những công ty tiên phong mang về những dòng máy cắt laser CNC chất lượng, FUNING là đối tác tin cậy của các nhà máy, xưởng sản xuất. Đến với FUNING, đối tác an tâm tuyệt đối bởi:

Cung cấp các dòng máy cắt laser CNC chất lượng cao

FUNING sở hữu một loạt các dòng máy cắt laser CNC công nghệ cao gồm cắt laser CO2 và cắt laser Fiber. Trong đó:

Cắt Laser CO2: Đây là dòng máy cắt sử dụng một ống kính laser COđể tạo ra tia laser mạnh. Loại máy đảm nhận hoạt động cắt chính xác trên các vật liệu như gỗ, giấy, nhựa, và kim loại không sắt.

Cắt Laser Fiber: Đây là dòng máy cắt sử dụng tia laser tạo ra từ một sợi quang fiber để cắt kim loại, đặc biệt là thép không gỉ, nhôm và kim loại sắt.

Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm

FUNING có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm sử dụng các dòng máy cắt laser CNC; nên quá trình hướng dẫn, chuyển giao công nghệ được thực hiện tận tình, chu đáo, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn.

Cam kết chất lượng và thời gian giao hàng

FUNING luôn đề cao chữ Tín trong quá trình hoạt động. Vì vậy, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo tuyệt đối. Máy móc bàn giao đến khách hàng được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo vận hành trơn tru.

Cam kết bảo vệ môi trường

Ngoài cam kết về chất lượng và hiệu suất, FUNING cũng chú trọng đến bảo vệ môi trường; công ty sử dụng công nghệ hiệu quả về năng lượng và quản lý chất thải một cách bền vững để giảm tác động đến môi trường.

Với lịch sử phát triển 16 năm cùng những cam kết rõ ràng về chất lượng sản phẩm, bảo vệ môi trường, FUNING tự tin là đối tác cung cấp các sản phẩm máy cắt laser CNC tốt cho quý khách hàng.

FUNING LASER

  • Trụ sở chính : Số 30, KCN Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội
  • Hotline : 0983.132.389
  • Email : funing.hn@gmail.com
  • Website : https://funing.com.vn/

Viết một bình luận

Đặt hàng nhanh

Chào mừng Đại lễ 30/4 - 1/5/2024
Ngày
Giờ
Phút
Giây