Vietbuild TP. Hồ Chí Minh – Máy chế biến gỗ Funing

Được sự bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND TP. Hồ Chí Minh, Triển lãm quốc tế chuyên ngành xây dựng tại TP. HCM – VietBuild HCM 2023 với chủ đề “Bất động sản – Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất” sẽ diễn ra từ ngày 14/06/2023 – 18/06/2023 tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế SKY EXPO Việt Nam (Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM). Ban tổ chức cho biết, triển lãm có quy mô hơn 1.200 gian hàng của doanh nghiệp đến từ 27 quốc gia và khu vực. Giới thiệu tại triển lãm là những sản phẩm, công nghệ mới, hiện đại đáp ứng các tiêu chí: Thành phố thông minh, ngôi nhà thông minh, xanh, tiện lợi, kỹ thuật số.


Từ lâu, VietBuild được xem như một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành tổ chức hội chợ triển lãm, Triển lãm Quốc tế VietBuild HCM đã mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế. Đây là triển lãm lớn nhất Việt Nam hiện nay, có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với Triển lãm, các doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu, giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong, ngoài nước. Đây là các đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm.

Tham dự triển lãm lần này, nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, máy chế biến gỗ Funing hân hạnh ra mắt quý khách hàng và đối tác một sản phẩm Máy gỗ mang trong mình công nghệ cực kỳ tiên tiến và hiện đại. Đó là dòng sản phẩm kết hợp 2 trong 1 : Máy khoan ngang tích hợp trên máy dán cạnh.

Với tiêu chí tinh gọn trong sản xuất, nâng cao năng suất lao động, Máy chế biến gỗ Fuing luôn cung cấp cho khách hàng những dòng máy với công nghệ Mới và Hiện Đại nhất. Dòng sản phẩm mới hứa hẹn sẽ là luồng gió mới trong làng sản xuất nội thất giúp cho quy trình gia công của quý khách hàng luôn được tối ưu và hiệu quả nhất.

Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành và hợp tác với tất cả những quý khách hàng nội thất trên toàn quốc.

Hẹn gặp lại quý khách hàng và đối tác ở Hội chợ Triển lãm Vietbuld 2023 TP. HCM từ ngày 14.6 – 18.6 !

 

Viết một bình luận

Đặt hàng nhanh

Chào mừng Đại lễ 30/4 - 1/5/2024
Ngày
Giờ
Phút
Giây