VietBuild HCM 2023 – Máy chế biến gỗ Funing

Ngày 14/6, tại Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM đã diễn ra lễ Khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2023 TP.HCM lần 2 với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng, bất động sản & trang trí nội ngoại thất”.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild là hoạt động thường xuyên và cụ thể nhằm hỗ trợ thực hiện các chủ trương, chính sách của Nhà nước về xây dựng, bất động sản, xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, hợp tác đầu tư xây dựng. Triển lãm có quy mô hơn 2.000 gian hàng gian hàng đến từ hơn 500 doanh nghiệp với nhiều thương hiệu nổi tiếng của nhiều quốc gia, trưng bày các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của ngành Xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội, ngoại thất. Cùng với đó có nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế.

Máy chế biến gỗ Funing trên sóng HTV9.

Vietbuild là điểm hẹn của các nhà Doanh nghiệp trong và ngoài nước, cho các nhà sản xuất, doanh nghiệp, đối tác, khách tham quan, đến giao lưu và tìm cho mình những giải pháp mới trong các công trình xây dựng và thiết kế, các sản phẩm mới, các sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành xây dựng và các công trình về nhà ở của mình.

Lễ khai mạc Triển lãm Vietbuild HCM 2023.

Máy chế biến gỗ Funing vinh dự tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM 2023 – Lần 2, diễn ra từ ngày 14/6 – 18/6/2023 tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế Sky Expo Việt Nam – đường số 1, Công viên phần mềm Quang Trung, quận 12, TP.HCM.

Gian hàng triển lãm Máy chế biến gỗ Funing.

Tự hào là đơn vị cung cấp máy chế biến gỗ hàng đầu Việt Nam, Công ty Máy chế biến gỗ Funing đã tổ chức sự kiện Lễ ra mắt sản phẩm mới : Máy dán cạnh kết hợp khoan ngang tự động đến với khách hàng Miền nam. Không ngừng sáng tạo và đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ, máy chế biến gỗ Funing luôn mang tới cho khách hàng những giải pháp hiện đại và tối ưu nhất giúp nâng cao hiệu quả và năng suất lao động cho xưởng, nhà máy sản xuất nội thất.

 

KH tham quan công nghệ mới của gian hàng.

Tại Triển lãm, đội ngũ chuyên gia của Máy chế biến gỗ Funing sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Khách tham quan triển lãm đã được trực tiếp chiêm ngưỡng và trải nghiệm những sản phẩm chất lượng cao của Máy chế biến gỗ Funing.

Máy chế biến gỗ Funing tặng quà cho khách hàng tham quan triển lãm.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và thường xuyên được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài, chúng tôi luôn đảm bảo cho việc tư vấn, lắp đặt và chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Gian hàng luôn thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan.

Uy tín và chất lượng, đó là thương hiệu mà FUNING đã xây dựng trong suốt một thập kỷ qua. Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành và hợp tác với tất cả những quý khách hàng nội thất trên toàn quốc.

Xin chân thành cảm ơn và mong được tiếp đón quý khách!

 

 

Viết một bình luận

Đặt hàng nhanh

Chào mừng Đại lễ 30/4 - 1/5/2024
Ngày
Giờ
Phút
Giây