Một số lưu ý sử dụng máy dán cạnh hiệu quả

Để có một sản phẩm nội thất gỗ đẹp xuất sắc, giá trị cao, dán cạnh là công đoạn bắt buộc để tạo nên điều hoàn mỹ đó.

Hoạt động bảo trì – bảo dưỡng máy dán cạnh là vô cùng quan trọng. Việc này sẽ quyết định đến độ bền, tuổi thọ cũng như hiệu quả làm việc của máy. Để máy phát huy tối đa công năng, mang lại năng suất làm việc tốt nhất, không nên bỏ qua những lưu ý sau đây:

  • Vệ sinh nồi keo

Thường xuyên vệ sinh nồi keo sau mỗi lần sử dụng máy dán cạnh gỗ công nghiệp. Tránh để tình trạng keo vương vãi, dính lên thành nồi lâu ngày. Bên cạnh đó kiểm tra khu vực xung quanh, đảm bảo luôn sạch sẽ. Dùng súng xịt loại bỏ bụi, dăm chỉ, kiểm tra túi hút bụi và gắn lại chắc chắn.

  • Bôi trơn – máy dán chỉ cạnh hoạt động trơn tru

Hầu hết các dòng máy dán cạnh gỗ tự động hiện đại đã được trang bị hệ thống bôi trơn tự động vô cùng tiện lợi. Chính vì thế cần kiểm tra và nạp dầu đầy đủ, để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất. Việc bôi trơn sẽ giúp các bộ phận như: bánh xích, vòng bi, con lăn, ray trượt,… giảm tối đa ma sát. Đây có thể được xem là thao tác đẩy nhanh tiến độ cho công việc gia công dán cạnh.

  • Lựa chọn đúng keo dán cạnh chất lượng – phù hợp

Trên thị trường hiện nay, keo dán cạnh có rất nhiều loại với nhiệt độ, thành phần khác nhau. Chính vì thế, người mua sẽ rất dễ bị nhầm lẫn cũng như không biết nên lựa chọn loại nào. Dẫn đến nhiệt độ tan chảy keo mua về không phù hợp với nhiệt độ nồi keo và trục lăn. Như vậy dễ làm hư hỏng máy và chất lượng dán không tốt.

Chính vì thế, nên liên hệ mua keo ở những đơn vị cung cấp uy tín. Luôn cung cấp thông tin đầy đủ để nhà sản xuất, cung cấp keo máy dán cạnh gỗ công nghiệp tư vấn chính xác loại keo.

Funing là đơn vị cung cấp máy chế biến gỗ và vật tư ngành gỗ uy tín nhiều năm qua. Chúng tôi luôn đặt niềm tin – sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu. Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc – xuất xứ rõ ràng. Mọi nhu cầu của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn nhiệt tình và đưa ra giải pháp tốt nhất.

Ưu điểm vượt trội:

  • Keo phù hợp với hầu hết các dòng máy dán cạnh tự động trên thị trường
  • Keo được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài
  • Dán được trên nẹp dán cạnh gỗ công nghiệp như: chỉ dán cạnh PVC, veneer,…
  • Cách sử dụng vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả cực cao

Chúng tôi đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng với đa dạng màu sắc keo như: màu trắng, màu vàng trong, màu mỡ gà,… Cùng với đó là có 3 cấp độ nhiệt để bạn dễ dàng lựa chọn:

  • Keo dán cạnh nhiệt độ thấp: nhiệt độ 130 – 150 độ C
  • Keo dán cạnh nhiệt độ trung: nhiệt độ 150 – 180 độ C
  • Keo dán cạnh nhiệt độ cao: nhiệt độ 180 – 210 độ C

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về máy dán cạnh gỗ công nghiệp hay máy chế biến gỗ hãy liên hệ Hotline: 0983.132.389. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết mọi vấn đề của bạn.

Tin mới