Vietbuild Hà Nội 2023 – Máy chế biến gỗ Funing

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 lần thứ nhất tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch & Xây dựng Quốc gia diễn ra từ ngày 15/03 đến ngày 19/03 đã kết thúc trong thành công tốt đẹp.

Dưới sự chỉ đạo, bảo trợ của Bộ Xây dựng và Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội được tổ chức lần đầu trong năm 2023 với chủ đề Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản &  Trang trí nội ngoại thất.

Quy mô triển lãm lần này trưng bày các sản phảm đa dạng, công nghệ tiên tiến với 1500 gian hàng của hơn 350 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cụ thể, triển lãm đã quy tụ 105 doanh nghiệp trong ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng, 68 doanh nghiệp trang trí nội thất, 61 doanh nghiệp thiết bị điện và phụ kiện cửa, 117 doanh nghiệp các sản phẩm khác (máy móc, quạt, máy lọc nước…).

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 lần thứ 1 với chủ đề “Hội nhập – Công nghệ – Đỉnh cao” có hơn 1.500 gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến về các lĩnh vực: Vật liệu xây dựng, trang trí nội, ngoại thất…

Đến với Hội chợ Vietbuild Hà Nội 2023, Công ty Máy chế biến gỗ Funing đã tổ chức sự kiện Lễ ra mắt sản phẩm mới : Máy dán cạnh kết hợp khoan ngang tự động. Với tiêu chí tinh gọn trong sản xuất, nâng cao hiệu quả gia công, dòng sản phẩm Máy dán cạnh 2 trong 1 mang trong mình công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất Việt Nam hiện nay đã thu hút rất nhiều sự chú ý của khách hàng tham gia Hội chợ triển lãm.

Bên cạnh việc cung cấp cho khách hàng những dòng máy với công nghệ Mới và Hiện Đại nhất, chúng tôi còn thiết lập giải pháp sản xuất tối ưu nhất cho khách hàng với phần mềm Baicic bản quyền đầy đủ chức năng, ưu đãi đào tạo, bàn giao tại xưởng và hỗ trợ trọn đời 24/7 cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và thường xuyên được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài, chúng tôi luôn đảm bảo cho việc tư vấn, lắp đặt và chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Uy tín và chất lượng, đó là thương hiệu mà FUNING đã xây dựng trong suốt một thập kỷ qua. Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành và hợp tác với tất cả những quý khách hàng nội thất trên toàn quốc.

Xin chân thành cảm ơn và mong được tiếp đón quý khách!

 

Viết một bình luận

Đặt hàng nhanh

Chào mừng Đại lễ 30/4 - 1/5/2024
Ngày
Giờ
Phút
Giây